evolution gaming ปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ของคุณผ่านการเล่นหลังฟลอป

ผู้เล่นที่ดีทุกคนมีความคิดอย่างน้อยเกี่ยวกับวิธีเล่นพรีฟล็อป แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ไม่เป็นไปตามสถานการณ์ ผู้ที่เก่งด้านกลยุทธ์แต่เล่นหลังฟล็อปได้ไม่ดีนัก มักจะถูกไล่ออกและถูกฆ่าตาย ในความเป็นจริง ผู้เล่นเหล่านี้หลายคนตายเพราะการเล่นหลังฟล็อปที่ขี้อาย ที่น่าสนใจก็คือ คนที่มีอัตราส่วนคุณภาพต่อความอดทนต่ำที่สุดเมื่อพูดถึงการเล่นแบบโพสต์ฟล็อปคือคนที่ถูกฆ่าเป็นส่วนใหญ่เช่นกัน

เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการแสดงทักษะหลังฟลอปที่ไม่ดีโดยผู้เล่นที่อ่อนแอนั้นเกี่ยวข้องกับอัตราต่อรองหรืออัตราต่อรองของเกม และเนื่องจากโป๊กเกอร์เป็นเกมตัวเลขโดยพื้นฐานแล้ว เป็นเกมคณิตศาสตร์ คุณจึงไม่สามารถชนะได้หากตัวเลขไม่ตรงกับคุณ evolution gaming

ส่วนใหญ่แล้วในเกมโป๊กเกอร์ คนที่รู้จักการเดิมพันคือผู้ที่ชนะ ผู้เล่นที่มีหมัดมักจะถูกครอบงำโดยผู้เล่นที่มีความสามารถในภายหลัง แต่คุณภาพไม่มีให้เห็นในชั้นหลัง มีแน่นอน ในขั้นต้นและในเบื้องต้นเท่านั้น. สิ่งที่สำคัญต่อเกมคือฟล็อปและเทิร์น และมือที่ผู้เล่นมี

ในการเริ่มต้น โป๊กเกอร์เป็นเรื่องของมือที่คุณได้รับ ข้อดีของโป๊กเกอร์คือคุณสามารถชนะได้โดยมีมือที่ดีที่สุด ไม่จำเป็นต้องเป็นถั่ว แม้ว่าคุณจะมีมือที่ดี แต่ในแง่หนึ่งคุณก็เป็นผู้นำอยู่แล้ว เพราะสิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างมือที่ดี

ในการเริ่มต้น โป๊กเกอร์สนับสนุนการเล่นที่ปลอดภัยและอนุรักษ์นิยม ซึ่งเป็นการเล่นที่สะดวกสบายที่สุด คนส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยวิธีนั้น ท้ายที่สุดแล้ว ในเกมโป๊กเกอร์ คุณจะไม่เล่นกับทุกคน ในตอนแรกคุณยืนอยู่คนเดียว ดังนั้นคุณอาจเสียเปรียบ

แต่เมื่อเกมดำเนินไป คุณจะสามารถสร้างความกลัวและความสงสัยจากผู้เล่นคนอื่นๆ ได้มากขึ้น คุณจะสามารถเห็นวิธีที่พวกเขาตอบสนองต่อไพ่ของพวกเขา ว่าพวกเขาอาจพยายามปรับปรุงมือแรกของพวกเขา อาจทิ้งมือเริ่มต้นที่ดีหากพวกเขาไม่ปรับปรุงและไม่เห็นสัญญาณของมือหลังจากนั้น ความล้มเหลว หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง คุณสามารถบอกได้เมื่อผู้เล่นกำลังบลัฟและเมื่อเขามีมือที่ดี คุณจะเรียนรู้ที่จะถอดรหัสภาษากายและความคิด คุณสามารถบอกได้ว่าใครบางคนมีมือที่ดีหรือไม่หากคุณได้เห็นความพยายามในการบลัฟของพวกเขา 2-3 ครั้ง แน่นอนว่าไม่ใช่ถ้าคุณเป็นเพื่อนกับพวกเขา

ทำไมการเล่นหลวมถึงไม่เป็นไรเมื่อคุณเล่นครั้งแรก

ผู้เล่นควรเริ่มเล่นเกมแบบอนุรักษ์นิยมเมื่อพวกเขายังใหม่กับเกม บอร์ดการ์ดส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกับเกมเนื่องจากอัลกอริทึมของโป๊กเกอร์จะทำงานทั้งหมดให้คุณ ใน Texas Hold em คุณเริ่มต้นด้วยไพ่คว่ำหน้าสองใบ ฟล็อปและเทิร์น และถ้าคุณไม่ชอบคุณก็หมอบ ไพ่สามใบถัดไปจะแจกโดยหงายหน้ากลางโต๊ะ และมีไพ่ห้าใบที่เจ้ามือวาง โดยพื้นฐานแล้วจะใช้กระดานร่วมกัน

การเล่นหม้อเล็กใน Texas Hold em เป็นเรื่องปกติเพราะหม้อค่อนข้างเล็กและไม่เสี่ยงเว้นแต่คุณจะแน่ใจว่าคุณมีมือที่ดีจริงๆ แม้ว่าการให้ทิปเจ้ามือเมื่อเขากำลังแจกไพ่อย่างใจกว้างนั้นไม่ใช่ความคิดที่ดีอย่างแน่นอน

การเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ในช่วงเริ่มต้นอาจเป็นช่วงเวลาที่ประหม่าสำหรับผู้เริ่มต้น จะดีที่สุด หากมือใหม่เรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์โดยเล่นกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว ในความเป็นจริงการเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์สามารถเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีได้เช่นกัน โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้วิธีการเล่น ไซต์ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ดังนั้นกระบวนการเรียนรู้จึงเร็วขึ้น ก่อนที่จะเล่นเพื่อเงิน ให้ใช้เวลาของมือใหม่เพื่อเรียนรู้วิธีการเล่น

ในขั้นต้น ระหว่างรอถึงตาคุณแจกไพ่ คุณสามารถพิมพ์ “ตรวจสอบ หมอบ เพิ่ม” (หรือ “โทร” หรือ “เพิ่ม”) และสลับไพ่

ข้อดีของการเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์มีมากมาย ประการแรก มันสามารถช่วยคุณปรับปรุงเกมของคุณ ประการที่สองมันสามารถช่วยให้คุณชนะเงินได้! สุดท้าย เนื่องจากคุณไม่ได้เล่นเพื่อเงิน คุณสามารถเล่นอย่างไรก็ได้ที่คุณต้องการ แม้แต่ตอนตี 3 evolution gaming

การเรียนรู้ที่จะเล่นโป๊กเกอร์มักเป็นงานที่ค่อนข้างซับซ้อน และสำหรับหลายๆ คน นั่นหมายถึงการทิ้งเงินจำนวนมากที่หามาได้ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม หากคุณอยากสนุก ทำไมไม่ลองเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์ และแน่นอน ชนะเงินเล็กน้อยในกระบวนการนี้ โลกของโป๊กเกอร์เต็มไปด้วยผู้เล่นที่เก่งกว่าคุณ ดังนั้นทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากพวกเขา